CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN GAME-NET VIỆT NAM

Công ty cổ phần thương mại phát triển Game-Net Việt Nam là một công ty chuyên tư vấn, sản xuất, phân phối, lắp đặt trọn gói phòng Game trên phạm vi toàn quốc. Được thành lập từ năm 2012, qua quá trình 5 năm tồn tại và phát triển, Game Net Việt đã trở thành một thương hiệu uy tín, tạo độ tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt phòng Game chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế Game.

Những năm gần đây, nhu cầu hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp trong các phòng Game ngày càng được quan tâm. Game Net Việt ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Game-Net, cũng như cung cấp các giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cho các phòng Net.

Với sự chuyên nghiệp trong việc lắp đặt phòng Game cao cấp, Cyber Game, áp dụng những mô hình phòng Game hiện đại để hòa nhập làng Game Thế giới, trọn gói từ dàn máy cấu hình cao, lắp đặt mạng, lắp đặt bàn ghế Game với đa dạng chủng loại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, camera giám sát công nghệ cao, giá thành hợp lý, Game Net Việt đã mang tới sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trên cả nước. Game Net Việt với trụ sở đặt tại 96 Hai Bà Trưng- Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội đang phấn đấu giữ vững uy tín là
Đơn vị sản xuất- Cung cấp- Tư vấn lắp đặt phòng Game trọn gói số 1 Việt Nam.

Game Net Việt sở hữu xưởng sản xuất bàn ghế Game lớn nhất miền Bắc, các sản phẩm của Game Net Việt được tạo nên từ bàn tay những người thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, và con mắt thiết kế thẩm mỹ tinh tế, phù hợp với cộng đồng Game. Chúng tôi cam kết là đơn vị đi đầu về chất lượng, mẫu mã, cũng như giá thành.

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp dịch vụ hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, từ các Đại lý phân phối Gamet-net, tới các phòng Game cao cấp, hay các quán Game nhỏ. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lắp đặt trọn gói, hoặc sử dụng một trong các dịch vụ riêng lẻ.

Game Net Việt sẽ đồng hành cùng bạn , giúp tất cả các khách hàng hướng tới mục tiêu kinh doanh lợi nhuận cao, tạo dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, giúp các doanh nghiệp cùng phát triển. Cũng trên hệ thống này, Game Net Việt cam kết luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực Game. Hệ thống giá trị bao gồm:

• Tư vấn miễn phí mô hình, cấu hình, quy mô, giải pháp kinh doanh Game-Net hiệu quả cho các Đại lý và phòng Net.
• Cung cấp giải pháp thiết kế trọn gói: Thiết kế, thi công bàn ghế Game, linh kiện phụ kiện, trang thiết bị phần cứng, phần mềm, Camera giám sát…
• Bảo hành tại nhà, hỗ trợ 24/7
• Quy trình sản xuất, lắp đặt thi công nhanh chóng, thuận tiện trên cả nước.

 

“New life for gamers”
“Hãy để chúng tôi mang sức sống mới cho phòng Game của bạn.”

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN GAME-NET VIỆT NAM

Trụ Sở Công ty : 8/335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom : Số 96, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất : Số 1, Ngõ 484 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội

Tel : (024)22.677.888
Hotline : 091.113.4444
banghegamenet@gmail.com