Xu hướng kinh doanh phòng game 2018

Kinh doanh phòng net không còn là ngành mới mẻ, tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh này ngày càng có xu hướng phát triển mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Trước đây, các phòng net “cỏ” là xu hướng mà các chủ kinh doanh hướng tới, với kinh phí đầu tư từ 10-20 máy, cấu hình thấp, màn hình nhỏ… Hàng ngàn phòng net “cỏ” mọc lên, tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng phần lớn họ không chú trọng đầu tư không gian phòng net.

Theo khảo sát của chúng tôi hiện nay trong ngành Game Net, nhiều chủ kinh doanh phòng net đang có xu hướng nâng cấp phòng máy chuyên nghiệp hơn. Ngoài việc nâng cấp cấu hình máy mạnh, có thể chơi được tất cả các Game online hiện nay như : Dota 2, Lol, Fifa online, Cf, Overwatch…thì không gian phòng net, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang được chủ đầu tư chú trọng hơn.

Mô hình phòng net kết hợp quán cafe, trà sữa cũng được nhiều chủ đầu tư hướng tới. Khách hàng ngoài việc đến chơi game, truy cập internet họ cũng muốn tận hưởng không gian mát mẻ, sang trọng, ấn tượng. Đây sẽ là điểm thu hút khách nếu phòng net của bạn đáp ứng được nhu cầu trên.

Điểm qua hơn 30 phòng net mà Vi Tính Hoàng Long thiết kế trọn gói từ cuối năm 2016 – 2017, có đến hơn 20 phòng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng net đẹp, sang trọng, không gian thoáng có cây xanh…

Ngoài ra chủ phòng net còn hướng tới nâng cấp màn hình lớn như 24”, 27”, màn hình cong có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét. Vì chất lượng màn hình ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi.

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh, ngành game net cũng là một trong những ngành có sự canh canh tranh “khốc liệt”, hiện nay có rất nhiều phòng net thanh lý làm cho những người đang kinh doanh và sẽ kinh doanh hoang mang. Các bạn đừng lo lắng về điều đó, vì nếu bạn có sự thay đổi phù hợp thì bạn sẽ có chỗ đứng vững chắc trong ngành này.

Game Net Việt là công ty chuyên thiết kế lặp đặt phòng net chuyên nghiệp, với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã giúp nhiều chủ kinh doanh thu hồi vốn nhanh và có lợi nhuận cao. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi – mọi vấn đề sẽ Game Net Việt giúp bạn giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
0911134444
0981386366